phong kham

Địa chỉ :

73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại tư vấn :

089.950.7373

Băn khoăn: Xét nghiệm bệnh giang mai có đắt không?

phong kham
điểm trung bình: 9.35 / 10 ( 565 lượt đánh giá )
Bệnh giang mai lây lan rất cao và là do xoắn khuẩn giang mai gây ra. Bệnh cần được xét nghiệm mới có thể chẩn đoán được chính xác. Theo các chuyên gia bệnh xã hội Phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết, xét nghiệm giang mai có đắt không? Còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, người bệnh có nhu cầu tiến hành xét nghiệm giang mai có thể tham khảo các thông tin sau đây.
 
 
Phương pháp xét nghiệm
 
• Có khá nhiều phương pháp để có thể chẩn đoán bệnh giang mai. Thường được sử dụng nhất là xét nghiệm phản ứng TPHA và RPR. Phương pháp này thường để chẩn đoán cho người bệnh ở giai đoạn đầu và chi phí thường không cao.
 
• Nếu xét nghiệm TPHA cho kết quả là dương tính, tuy nhiên người bệnh không có quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc không an toàn nào, thì sẽ được yêu cầu xét nghiệm Fluorescent Treponemal Antibody – Absorption (FTA-ABS) để xác định rõ bệnh giang mai với các bệnh viêm nhiễm khác. Do đó, chi phí xét nghiệm cũng sẽ phát sinh thêm.
 
• Trường hợp người bệnh đã nặng, thì người bệnh cần tiến hành thêm một số xét nghiệm khác để phát hiện được các biến chứng nguy hiểm.
 
Cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm
 
Tùy theo độ uy tín của từng cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa hay bệnh viện, sẽ có những mức chi phí khác biệt. Đồng thời, nếu yêu cầu được khám thêm, thì tùy từng hạng mục, người bệnh sẽ phải trả thêm một số chi phí nhất định.
 
Để được chẩn đoán chính xác, tránh sai bệnh, xét nghiệm giang mai cần được tiến hành bởi các chuyên gia có thâm niên kinh nghiệm. Do đó, tùy theo trình độ bác sĩ, mức chi phí phải trả khi xét nghiệm giang mai cũng sẽ khác.
 
Tuy nhiên, các chuyên gia bệnh xã hội Phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết, người bệnh không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh giang mai, mà khi phát hiện hoặc nghi ngờ mắc bệnh giang mai, người bệnh nên tìm đến địa chỉ y tế uy tín để thực hiện xét nghiệm và có kết quả chính xác nhất.
 
 
Xét nghiệm ở đâu uy tín và chính xác?
 
Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết, giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau AIDS. Do đó, cần phải xét nghiệm chẩn đoán chính xác bệnh giang mai để kịp thời điều trị. Nếu bạn đọc cần xét nghiệm bệnh giang mai và cần tìm một cơ sở y tế uy tín, thì Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một gợi ý an toàn.
 
Bên cạnh đó, khi đến xét nghiệm bệnh giang mai tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt, người bệnh sẽ được tư vấn trực tiếp các chi phí phải trả cho từng hạng mục. Đảm bảo không phát sinh thêm theo những gì đã thông báo. Nếu người bệnh yêu cầu được xét nghiệm thêm để kiểm tra tổng quát, thì chi phí sẽ tăng thêm theo mức quy định.
 
Trên đây là chia sẻ cơ bản thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc chi phí xét nghiệm giang mai có đắt không? Để biết được chính xác chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bao nhiêu tiền, các bạn có thể liên hệ với Phòng khám đa khoa Bắc Việt, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.
Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
Bài viết liên quan
Lý do nên chọn phòng khám Bắc việt
 • phong kham
  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng công nghệ mới, nhập khẩu từ Mỹ
 • phong kham
  Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nam khoa.
 • phong kham
  Chi phí khám chữa bệnh hợp lí, áp dụng nhiều chương trình khuyến mại để bệnh nhân lựa chọn.
 • phong kham
  Người bệnh trước khi thăm khám, đều được hỗ trợ tư vấn và thông báo trước mức giá để tham khảo trước khi lựa chọn phòng khám.
 • phong kham
  Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân khi đến khám đều đảm bảo giữ kín tuyệt đối nhằm tránh những tình huống không hay
 • phong kham
  Phòng khám được xây dưng theo mô hình y tế kiểu mẫu về phong cách phục vụ, môi trường và chất lượng dịch vụ y tế

Hệ thống tổng đài tư vấn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân Chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp

phong kham