Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 089.950.7373

Liệu pháp tế bào DC - CA - điều trị mụn rộp sinh dục chuyên nghiệp

Cùng với sự thay đổi trong quan niệm mỗi thời đại, cách nhìn nhận của con người về vấn đề quan hệ tình dục cũng thoáng hơn rất nhiều, nhưng từ đó cũng dẫn đến tỷ lệ lây nhiễm các bệnh xã hội cũng ngày càng gia tăng, trong đó bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng thường gặp.

Thế nào là mụn rộp sinh dục?

Mụn rộp sinh dục là bệnh truyền nhiễm do virus HSV gây ra,chủ yếu là virus HSV- loại 2, virus HSV- loại 1 ít gặp hơn và là một trong những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm thường gặp. Mụn rộp sinh dục có thể tái phát nhiều lần,không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và sức khỏe của người bệnh, mà bệnh còn có thể lây qua thai nhi và lây nhiễm cho trẻ, dẫn đến việc trẻ bị mắc bệnh truyền nhiễm bẩm sinh. Vì thế mụn rộp sinh dục là một trong những vấn đề y tế nghiêm trọng của toàn cầu, cần được chú trọng điều trị một cách hiệu quả.

Mụn rộp sinh dục có những triệu chứng nào? 

- Ở nam giới: Mụn rộp sinh dục thường xuất hiện ở bao quy đầu, đường rãnh, quy đầu, lỗ niệu đạo, trên dương vật, quanh hậu môn, trong trực tràng và ở bìu.

- Ở nữ giới: Thường xuất hiện ở môi lớn, môi nhỏ,âm hộ, tử cung và xung quanh hậu môn. Cũng có lúc mụn rộp xuất hiện ở ngoài vùng âm đạo và ngoài hậu môn.

Thường xuất hiện những cảm giác đau nhói, ngứa ngáy như kim châm, lúc đầu sẽ xuất hiện những nốt ban đỏ do gãi, và những nốt này nhanh chóng trở thành mụn nước, và nhiều mụn nước mọc gần nhau có thể trở thành mụn mủ. Sau 3 - 5 ngày những mụn này vỡ ra trở thành vết lở loét trên da và rất khó điều trị khỏi hoàn toàn, quá trình phát bệnh khoảng 15 - 25 ngày. Khi người bệnh cảm thấy ngứa ngáy, đau nhói râm ran, sưng nhẹ hoặc nhìn thấy những vết loét mà không kịp thời điều trị thì sau này sẽ rất dễ tái phát lại nhiều lần.

03 nguy hại không thể xem nhẹ của bệnh mụn rộp sinh dục

Bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội cho biết, phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục phổ biến nhất hiện nay là phương pháp sử dụng thuốc kháng virus, liệu pháp tăng cường sức khỏe, liệu pháp điều trị vật lý. Hiệu quả điều trị của những phương pháp này như thế nào? Có điều trị dứt điểm bệnh được ko?

Nguy cơ dẫn đến ung thư: Khi virus HSV gây viêm nhiễm cổ tử cung sẽ xuất hiện triệu chứng cổ tử cung sưng đỏ, viêm loét và ra nhiều dịch nhầy. Nghiên cứu những năm gần đây cho thấy, lây nhiễm virus HSV và bệnh ung thư cổ tử cung có mối liên quan trực tiếp với nhau. Khi kiểm tra huyết thanh học ở phụ nữ bị ung thư cổ tử cung nhận thấy, tỉ lệ kháng thể HSV-2 dương tính cao hơn nhiều so với nhóm phụ nữ không mắc bệnh.

Gánh nặng tâm lý: Điều trị bằng phương pháp không chính quy lâu ngày làm cho bệnh mụn rộp sinh dục tái phát nhiều lần sẽ gây ra áp lực tâm lý nặng nề cho người bệnh. Các yếu tố như nguy cơ dẫn đến ung thư, khả năng truyền nhiễm cho người khác làm cho người bệnh gặp trở ngại về mặt tâm lý, phải kiêng quan hệ tình dục, không được quan hệ với bạn tình sẽ giới ảnh hưởng đến khả năng sinh dục, từ đó ảnh hưởng hạnh phúc gia đình thậm chí có thể dẫn đến bị trầm cảm.

Nguy cơ dẫn đến nhiều biến chứng khác: Trong số bệnh nhân mắc mụn rộp sinh dục có khoảng 10% người bị viêm họng, 10% nam giới và 26% nữ giới khi mắc mụn rộp sinh dục đều có kèm theo các bệnh khác về đường sinh dục, ví dụ như viêm trực tràng, viêm tiền liệt tuyến, viêm cổ tử cung, một số ít bệnh nhân còn có thể dẫn đến tê liệt bàng quang hoặc viêm thần kinh vùng tủy eo... từ đó gây ra những đau đớn cục bộ , các triệu chứng khá nghiêm trọng, kèm theo sốt, toàn thân khó chịu và viêm bạch huyết, có thể tái phát nhiều lần. 

Mụn rộp sinh dục tại sao lại tái phát nhiều lần? 

Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội cho biết, phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục phổ biến nhất hiện nay là phương pháp sử dụng thuốc kháng virus, liệu pháp tăng cường sức khỏe, liệu pháp điều trị vật lý. Hiệu quả điều trị của những phương pháp này như thế nào? Có điều trị dứt điểm bệnh được không?

Phương pháp điều trị sử dụng thuốc kháng virus: Uống thuốc để khống chế hoạt tính tổng hợp enzyme DNA của virus gây mụn rộp sinh dục, ức chế nhân đôi DNA trong một mức độ nhất định, từ đó giảm nhẹ các triệu chứng, làm chậm tốc độ nhân lên của virus gây bệnh. Tuy vậy, các loại thuốc cũng chỉ có tác dụng kìm hãm sự phát triển tạm thời của virus, uống thuốc lâu ngày không những gây tổn hại đến sức khỏe mà còn làm tăng khả năng kháng thuốc của virus gây mụn rộp sinh dục, dẫn đến xuất hiện virus gây bệnh loại mới, làm cho điều trị về sau càng trở nên khó khăn hơn.

Phương pháp điều trị vật lý: Sử dụng các phương pháp như laser, sóng quang, hồng quang, áp lạnh... để tiêu diệt các nốt mụn trên bề mặt và các triệu chứng lộ ra bên ngoài. Tuy nhiên, virus gây bệnh đi sâu vào bên trong nhân tế bào và gây nên tổn thương cho cơ thể, do vậy nếu chỉ điều trị trên bề mặt thì không thể làm chết virus gây bệnh được.

Các phương pháp khác: Ngoài ra, cũng có không ít bệnh nhân thử làm các phương pháp quảng cáo trên truyền hình hoặc các phương tiện truyền thông hay các phương pháp dân gian làm cho virus gây bệnh tăng hoạt tính, trong thời gian ngắn phát triển và nhân lên mạnh mẽ xâm hại đến cơ thể. Vì thế người bệnh nên đến các cơ sở y tế chính quy để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị.

Tính cho đến nay, những phương pháp điều trị trên đều không mang lại hiệu quả điều trị triệt để bệnh mụn rộp sinh dục. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn, khi không cẩn thận bị lây nhiễm mụn rộp sinh dục cần kịp thời đến các cơ sở y tế chính quy để được điều trị, tránh bệnh tái phát nhiều lần gây khó chịu.

Liệu pháp tế bào DC-CA: Điều trị mụn rộp sinh dục chuyên nghiệp:

Những ưu thế điều trị

1、 Hiệu quả cao, loại bỏ các triệu chứng bệnh lý

Mụn rộp dần dần sẽ trắng bợt ra và teo lại, khô dần và rụng ra, không còn thấy xuất hiện những cảm giác đau nhói, ngứa ngáy nào, cũng làm biến mất những mùi hôi thối khó chịu và cả những triệu chứng như sốt nhẹ, đau đầu hay toàn thân khó chịu cũng không còn nữa.

2、 Kích hoạt từ 2 - 3 ngày

Mụn rộp hoàn toàn rụng ra, làm biến mất các vết loét trên da, bề mặt da phục hồi lại trạng thái bình thường, tại chỗ các vết thương không có bất cứ vết sẹo nào, không nhìn thấy bất cứ dấu vết nào giống như mắc bệnh (chức năng nhận biết virus và nuốt virus của kháng thể tăng lên hàng trăm lần, tăng cường khả năng tiêu diệt virus, nhanh chóng phục hồi vết thương).

3、Hiệu quả rõ rệt sau 4 - 5 ngày

Các nhân tố miễn dịch tác dụng mạnh làm tăng cường khả năng “ phản ứng miễn dịch lâu dài”, kéo dài thời gian tồn tại của kháng thể lên đến hàng chục năm” hình thành “ mạng lưới bảo vệ tự nhiên” kháng lại chủng virus này suốt đời, không cho virus bất cứ cơ hội tấn công nào, đạt được khả năng phục hồi lâm sàng triệt để đồng thời đạt hiệu quả trong việc tăng cường thể chất, chức năng nam giới.

4、 Bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hiện nay, tất cả các bước như xét nghiệm, chẩn đoán và làm thủ thuật đều do các chuyên gia, giáo cư có thẩm quyền trực tiếp tiến hành, nên bệnh nhân có thể đến bất cứ lúc nào đều được thăm khám và điều trị.

5、 Dựa trên những hiểu biết lâm sàng, coi trọng học thuật, nâng cao kỹ thuật và luôn hướng tới trình độ y học cao nhất.

Hiện nay, tất cả các phương pháp điều trị tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa như điều trị bằng thuốc, điều trị vật lý kỹ thuật cao, điều trị xâm lấn tối thiểu không đau đớn, và cả những hướng dẫn điều trị tâm lý khi tiến hành thủ thuật...đều là một thể thống nhất. Phòng khám đã thành công trong việc đưa ra phương pháp điều trị độc đáo, hiệu quả cho các bệnh truyền nhiễm như mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, lậu, giang mai thời kỳ đầu.... với kinh nghiệm thực tế điều trị lâm sàng lâu năm, phương pháp điều trị này mang lại hiệu quả điều trị lên tới 99.3%, hiệu quả có thể cao tới 95%, điều trị dứt điểm, ít tái phát, là một phác đồ điều trị lý tưởng trong việc điều trị các bệnh truyền nhiễm. 

6、 Phục vụ tận tình, lấy bệnh nhân làm trọng tâm, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa bác sĩ và bệnh nhân

Luôn luôn bảo mật khi đến thăm khám và điều trị tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, bệnh nhân sẽ được thăm khám điều trị theo cơ chế 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân, mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật, điều trị hiệu quả và bảo mật.

Nhắc nhở: Phòng khám đa khoa Thiện Hòa không ngừng cải tiến quản lý khoa học và hiện đại, liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, tích cực tăng cường xây dựng đạo đức nghề nghiệp, tận tình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nỗ lực trở thành cơ sở y tế tin cậy tại Hà Nội, không ngừng hoàn thiện cơ chế quản lý, giám sát, tuyệt đối ngăn chặn tình trạng thu phí không hợp lý, để cho người bệnh khi đến thăm khám mọi thứ đều được minh bạch, bỏ tiền điều trị một cách hợp lý nhất.

Đặt hẹn online
×
 • Nhập họ và tên (*)

 • Nhập số điện thoại (*)

 • Nhập ngày giờ

 • phong kham
x

Nhận số điện thoại của Bạn và bác sĩ sẽ gọi lại sau 36 giây!

Click để được gọi lại
 • phong kham
  73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
 • phong kham
  089.950.7373
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân mau chóng hồi phục)
BẠN NGHI MÌNH BỊ SÙI MÀO GÀ, DÀNH 1 PHÚT LÀM BÀI TEST SAU
XEM BẠN CÓ BỊ SÙI MÀO GÀ KHÔNG?
(Chỉ mất 30s chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn đang mắc bệnh xã hội gì)
 • 1.Bạn đã từng quan hệ tình dục không an toàn
  • Chưa quan hệ
  • Đã quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn
  • Quan hệ tình dục với nhiều người
  • Quan hệ cách đây tầm 1-2 tuần
 • 2.Bộ phận sinh dục có mọc mụn, u nhú không?
  • Không mọc mụn
  • Có mọc mụn
  • Xuất hiện vài mụn lưa thưa
  • Mụn mọc dày sát nhau
 • 3.Đặc điểm mụn mọc vùng kín của bạn như thế nào?
  • Mụn có màu trắng hoặc hồng nhạt, đường kính 1 – 2mm
  • Mụn sùi gây ngứa nhưng không gây đau
  • Nốt sùi lớn, thành từng cụm nhìn như sùi mào gà
  • Sở vào nốt sùi thấy mềm, ấn vào chảy mủ hoặc chảy máu
 • 4.Một số bất thường ở bộ phận sinh dục
  • Không có gì bất thường
  • Đau rát vùng kín khi quan hệ tình dục
  • Vùng kín ra máu vá tiết dịch hôi khi quan hệ
  • Vùng kín sưng, lúc nào cũng ẩm ướt
 • 5.Một số dấu hiệu khác kèm theo
  • Mụn mọc lan sang cả hậu môn
  • Cơ thể mệt mỏi, sốt, chán ăn
  • Suy giảm ham muốn tình dục
  • Vùng bẹn nổi hạch
gửi bài test
Chú ý : "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)" Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Lựa chọn của bệnh nhân sau khi đọc hết bài viết này
58%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

52%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

Phục vụ tận tâm
phong kham
Tư vấn qua mạng
 • Hotline tư vấn sức khỏe

  089.950.7373
 • Phòng khám không ngày nghỉ

  7h:30 - 20h00
Đội ngũ bác sỹ
kỹ thuật chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể hỏi bất kỳ điều gì cho đến khi bạn hiểu rõ thì thôi

 • có bất kỳ câu hỏi nào, bạn đều có thể để lại lời nhắn, bác sỹ sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất
 • Họ tên của bạn (*)
 • Số điện thoại của bạn (*)
 • câu hỏi của bạn (*)
 • Gửi Đi