Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 089.950.7373

Liệu pháp tế bào DC-CA - điều trị triệt để mụn rộp, an toàn, không tái phát

Liệu pháp tế bào DC-CA còn được gọi là kỹ thuật điều trị tế bào nằm trong liệu pháp miễn dịch sinh vật. Liệu pháp tế bào DC-CA dựa trên nguyên lý học miễn dịch phân tử và tế bào lấy tế bào miễn dịch ở chính cơ thể người bệnh để sinh ra một nguồn năng lượng đặc biệt để có tác dụng nhận biết và tiêu diệt virus gây bệnh cũng như  tế bào hiệu ứng gây viêm nhiễm mà những virus này gây ra ở bên ngoài cơ thể . Khi các tế bào miễn dịch này quay trở lại cơ thể người bệnh, sẽ chủ động tấn công tiêu diệt virus bên trong cơ thể một cách chuẩn xác và độc đáo, tiến hành điều trị cá thể hóa.

4 bước điều trị dứt điểm mụn rộp sinh dục bằng Liệu pháp tế bào DC-CA:

1, Lấy virus bên trong cơ thể phân tích sinh vật-kích hoạt miễn dịch

Bước điều trị đầu tiên, kết hợp xét nghiệm lâm sàng virus HPV, HSV trong máu để lấy ra 1-2 li mụn rộp có chứa virus, tiến hành phân tích trong phòng thí nghiệm để xác định chủng loại virus gây bệnh, lọc ra những kháng nguyên thuần ở cá thể mang lại căn cứ khoa học cho việc điều trị đặc tính khác biệt ở cá thể. Nhờ việc thúc đẩy tế bào miễn dịch ở cơ thể người bệnh làm việc, kích thích các nhân tố miễn dịch hoạt tính và tác dụng của tần số vô tuyến trong điều trị phân tử làm cho các tế bào miễn dịch đang ngủ quên hay đang ẩn náu nhanh chóng chuyển sang “ trạng thái chuẩn bị chiến đấu”, tạo nền tảng cho bước điều trị tiếp theo cũng như điều kiện thuận lợi cho việc sáng tạo trong quá trình điều trị.

2, Nhanh chóng tiêu diệt triệu chứng mụn rộp- sử dụng thuốc hỗ trợ gen xâm nhập sâu tiến hành loại bỏ virus

Bước điều trị thứ 2, sau khi kích hoạt tế bào miễn dịch, sử dụng thuốc hỗ trợ gen kết hợp với kĩ thuật tần số vô tuyến sinh vật, nhanh chóng tiêu diệt lượng lớn virus trong cơ thể người bệnh. Chỉ cần tiến hành 1 hoặc 2 lần là có thể khống chế được số lượng virus trong phạm vi hợp lý, đạt được hiệu quả điều trị cao. Mụn rộp dần dần sẽ trắng bợt ra và teo lại, khô dần và rụng ra, không còn thấy xuất hiện những cảm giác đau nhói, ngứa ngáy nào, cũng làm biến mất những mùi hôi thối khó chịu và cả những triệu chứng như sốt nhẹ, đau đầu hay toàn thân khó chịu cũng không còn nữa( kháng thể virus bắt đầu phát huy tác dụng, dần dần tiêu diệt virus trong cơ thể)

3, Kích hoạt miễn dịch kháng virus- xâm nhập sâu vào trong tế bào trong 2-3 ngày.

Bước thứ 3 trong quá trình điều trị, tận dụng các đặc điểm chức năng của tế bào T như: tính ghi nhớ, tính hiệu ứng, tính điều tiết, tính hỗ trợ, tính độc của tế bào...bài tiết nhiều hơn nữa các nhân tố tế bào, có tác dụng kích hoạt các tế bào nhai nuốt, tăng cường khả năng sát thương của tế bào, hình thành “vòng vây” tế bào số lượng lớn và cuối cùng tiêu diệt triệt để tất cả các virus còn sót lại và các virus truyền nhiễm bên trong cơ thể.

Kết quả, Mụn rộp hoàn toàn rụng ra, làm các vết loét trên da biến mất, phục hồi bề mặt da lại trạng thái bình thường, tại chỗ các vết thương không có bất cứ vết sẹo nào, không nhìn thấy bất cứ dấu vết nào giống như từng mắc bệnh. (Đây chính là ưu điểm của phương pháp: chức năng nhận biết virus và nuốt virus của kháng thể tăng lên hàng trăm lần, tăng cường khả năng tiêu diệt virus, nhanh chóng phục hồi vết thương).

4,  Hiệu quả cao trong việc tăng cường chức năng nam giới

Các nhân tố miễn dịch tác dụng mạnh làm tăng cường khả năng “phản ứng miễn dịch lâu dài”, kéo dài thời gian tồn tại của kháng thể lên đến hàng chục năm, hình thành “ mạng lưới bảo vệ tự nhiên” kháng lại chủng virus này suốt đời, không cho virus bất cứ cơ hội tấn công nào, đạt được khả năng phục hồi lâm sàng triêt để đồng thời đạt hiệu quả trong việc tăng cường thể chất, chức năng nam giới.

So sánh "liệu pháp tế bào DC-CA”  với các phương pháp điều trị truyền thống

Nghiên cứu y học hiện đại nhận định: Các liệu pháp truyền thống như laser, đốt điện, áp lạnh, thuốc kháng sinh...không điều trị mụn rộp sinh dục từ nguồn gốc gây bệnh nên dễ dẫn đến việc gen cơ thể không ngừng đi sâu vào các tế bào niêm sinh sôi và biến dạng, làm cho bệnh tình tái phát nhiều lần và cuối cùng phải đối mặt với nguy cơ ung thư.

Còn “ liệu pháp tế bào DC-CA” lấy tế bào rụng ra từ các mô bệnh để tiến hành kiểm tra, dựa trên chủng loại virus và các trạng thái truyền nhiễm khác nhau có thể lấy nhân tố miễn dịch nuốt virus HPV, HSV ( tế bào DC) từ kho tế bào ra và trả về cơ thể người bệnh, tiêu diệt virus từ gốc rễ, đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch, phòng ngừa tái phát và di truyền, an toàn, không tác dụng phụ.

Điểm nổi bật của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sử  dụng liệu pháp tế bào DC-CA so với các liệu pháp truyền thống:

- Xét nghiệm phân loại, chẩn đoán độ chính xác cao: Áp dụng hệ thống xét nghiệm định lượng phân loại gen tiến hành kiểm tra trình tự sắp xếp DNA của virus trong cơ thể, phân loại và định lượng chính xác loại virus gây bệnh. Căn cứ theo sự khác biệt cũng như trạng thái miễn dịch của mỗi cơ thể để đưa ra phác đồ điều trị mang tính cá thể hóa, đảm bảo được hiệu quả điều trị cao.

- Nhắm tới mục tiêu loại bỏ, tiêu diệt virus: Dựa trên các đặc tính của virus tiến hành tiêu diệt gen DNA hạt nhân của virus cũng như loại bỏ tế bào truyền nhiễm, đồng thời còn có thể khống chế sự tổng hợp DNA helicase và DNA topostin , phá vỡ chuỗi sinh vật của virus, làm cho virus không thể phục hồi và tồn tại được.

- Phục hồi miễn dịch, điều trị đồng thời: Sử dụng tế bào của chính cơ thể để làm cơ thể sản sinh ra một lượng lớn kháng thể miễn dịch ( HPV/HSV ), sau khi làm hệ thống miễn dịch sản sinh ra vật chất bảo vệ chủ động khống chế và tiêu diệt virus, cơ thể sinh ra hệ thống phòng ngừa và bảo vệ cơ thể, phóng tránh bị lây nhiễm lại.

- Điều trị sinh vật, ngăn ngừa tái phát: Sử dụng trị liệu tế bào sinh vật, thông qua việc thiết lập lại hệ thống miễn dịch , tăng cường chức năng phục hồi kháng thể kháng virus của cơ thể, hồi phục các tế bào bị tổn thương, điều tiết môi trường vi mô của cơ thể, nâng cao khả năng kháng bệnh, tiến hành điều trị một lần dứt điểm, tuyệt đối không tái phát.

Số liệu phục hồi sức khỏe mà tổ chức y tế có thẩm quyền trên thế giới thống kê cho thấy: Sau điều trị với Liệu pháp tế bào DC-CA từ 3-5 ngày có thể thấy những hiệu quả của điều trị.

“ Liệu pháp tế bào DC-CA” là kỹ thuật điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả nhất hiện nay. Kỹ thuật này kết hợp “ loại bỏ virus gây bệnh” với “ liệu pháp động lực quang dẫn”, vượt qua những hạn chế của kỹ thuật chẩn đoán điều trị truyền thống, trong vòng 1-3 ngày tiêu diệt các triệu chứng bệnh lý, tăng cường phục hồi miễn dịch, đồng thời nâng cao khả năng của các cơ quan trong cơ thể. “ liệu pháp tế bào DC-CA”giải quyết vấn đề khó khăn trong việc điều trị và tái phát mụn rộp sinh dục, không cần làm thủ thuật, không cần mổ, không đau đớn, vừa có thể tiêu diệt virus, vừa có thể duy trì hình dạng hoàn chỉnh cũng như khả năng sinh lí bình thường của các cơ quan. Liệu pháp tế bào DC-CA đã trở thành liệu pháp điều trị dứt điểm bệnh mụn rộp sinh dục cho hàng nghìn ca bệnh trên toàn thế giới.

Nhắc nhở: Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là cơ sở chẩn đoán điều trị chuyên nghiệp, đã được cấp phép chính thức của các cơ quan y tế Hà Nội, chuyên nghiên cứu chẩn đoán điều trị các bệnh lý về cơ quan sinh dục, đường tiết niệu. Phòng khám không những có nghiên cứu lý luận chuyên nghiệp độc đáo mà còn có kinh nghiệm lâm sàng phong phú trong việc điều trị bệnh lý sùi mào gà và mụn rộp sinh dục ở nam giới. Mụn rộp sinh dục và sùi mào gà là các bệnhlý có khả năng lây nhiễm cao, vì thế để bảo vệ sinh khỏe cho bản thân cũng như gia đình và bạn bè, các bác sĩ khuyên người bệnh nên kịp thời đến phòng khám để tiến hành điều trị khoa học, để tránh những khó chịu do bệnh lý gây ra.

 

Đặt hẹn online
×
 • Nhập họ và tên (*)

 • Nhập số điện thoại (*)

 • Nhập ngày giờ

 • phong kham
x

Nhận số điện thoại của Bạn và bác sĩ sẽ gọi lại sau 36 giây!

Click để được gọi lại
 • phong kham
  73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
 • phong kham
  089.950.7373
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân mau chóng hồi phục)
BẠN NGHI MÌNH BỊ SÙI MÀO GÀ, DÀNH 1 PHÚT LÀM BÀI TEST SAU
XEM BẠN CÓ BỊ SÙI MÀO GÀ KHÔNG?
(Chỉ mất 30s chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn đang mắc bệnh xã hội gì)
 • 1.Bạn đã từng quan hệ tình dục không an toàn
  • Chưa quan hệ
  • Đã quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn
  • Quan hệ tình dục với nhiều người
  • Quan hệ cách đây tầm 1-2 tuần
 • 2.Bộ phận sinh dục có mọc mụn, u nhú không?
  • Không mọc mụn
  • Có mọc mụn
  • Xuất hiện vài mụn lưa thưa
  • Mụn mọc dày sát nhau
 • 3.Đặc điểm mụn mọc vùng kín của bạn như thế nào?
  • Mụn có màu trắng hoặc hồng nhạt, đường kính 1 – 2mm
  • Mụn sùi gây ngứa nhưng không gây đau
  • Nốt sùi lớn, thành từng cụm nhìn như sùi mào gà
  • Sở vào nốt sùi thấy mềm, ấn vào chảy mủ hoặc chảy máu
 • 4.Một số bất thường ở bộ phận sinh dục
  • Không có gì bất thường
  • Đau rát vùng kín khi quan hệ tình dục
  • Vùng kín ra máu vá tiết dịch hôi khi quan hệ
  • Vùng kín sưng, lúc nào cũng ẩm ướt
 • 5.Một số dấu hiệu khác kèm theo
  • Mụn mọc lan sang cả hậu môn
  • Cơ thể mệt mỏi, sốt, chán ăn
  • Suy giảm ham muốn tình dục
  • Vùng bẹn nổi hạch
gửi bài test
Chú ý : "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)" Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Lựa chọn của bệnh nhân sau khi đọc hết bài viết này
58%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

52%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

Phục vụ tận tâm
phong kham
Tư vấn qua mạng
 • Hotline tư vấn sức khỏe

  089.950.7373
 • Phòng khám không ngày nghỉ

  7h:30 - 20h00
Đội ngũ bác sỹ
kỹ thuật chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể hỏi bất kỳ điều gì cho đến khi bạn hiểu rõ thì thôi

 • có bất kỳ câu hỏi nào, bạn đều có thể để lại lời nhắn, bác sỹ sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất
 • Họ tên của bạn (*)
 • Số điện thoại của bạn (*)
 • câu hỏi của bạn (*)
 • Gửi Đi