phong kham

Địa chỉ :

73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại tư vấn :

089.950.7373

Liệu pháp tế bào DC-CA - điều trị triệt để mụn rộp, an toàn, không tái phát

phong kham
điểm trung bình: 9.05 / 10 ( 675 lượt đánh giá )

Liệu pháp tế bào DC-CA còn được gọi là kỹ thuật điều trị tế bào nằm trong liệu pháp miễn dịch sinh vật. Liệu pháp tế bào DC-CA dựa trên nguyên lý học miễn dịch phân tử và tế bào lấy tế bào miễn dịch ở chính cơ thể người bệnh để sinh ra một nguồn năng lượng đặc biệt để có tác dụng nhận biết và tiêu diệt virus gây bệnh cũng như  tế bào hiệu ứng gây viêm nhiễm mà những virus này gây ra ở bên ngoài cơ thể . Khi các tế bào miễn dịch này quay trở lại cơ thể người bệnh, sẽ chủ động tấn công tiêu diệt virus bên trong cơ thể một cách chuẩn xác và độc đáo, tiến hành điều trị cá thể hóa.

4 bước điều trị dứt điểm mụn rộp sinh dục bằng Liệu pháp tế bào DC-CA:

1, Lấy virus bên trong cơ thể phân tích sinh vật-kích hoạt miễn dịch

Bước điều trị đầu tiên, kết hợp xét nghiệm lâm sàng virus HPV, HSV trong máu để lấy ra 1-2 li mụn rộp có chứa virus, tiến hành phân tích trong phòng thí nghiệm để xác định chủng loại virus gây bệnh, lọc ra những kháng nguyên thuần ở cá thể mang lại căn cứ khoa học cho việc điều trị đặc tính khác biệt ở cá thể. Nhờ việc thúc đẩy tế bào miễn dịch ở cơ thể người bệnh làm việc, kích thích các nhân tố miễn dịch hoạt tính và tác dụng của tần số vô tuyến trong điều trị phân tử làm cho các tế bào miễn dịch đang ngủ quên hay đang ẩn náu nhanh chóng chuyển sang “ trạng thái chuẩn bị chiến đấu”, tạo nền tảng cho bước điều trị tiếp theo cũng như điều kiện thuận lợi cho việc sáng tạo trong quá trình điều trị.

shock

2, Nhanh chóng tiêu diệt triệu chứng mụn rộp- sử dụng thuốc hỗ trợ gen xâm nhập sâu tiến hành loại bỏ virus

Bước điều trị thứ 2, sau khi kích hoạt tế bào miễn dịch, sử dụng thuốc hỗ trợ gen kết hợp với kĩ thuật tần số vô tuyến sinh vật, nhanh chóng tiêu diệt lượng lớn virus trong cơ thể người bệnh. Chỉ cần tiến hành 1 hoặc 2 lần là có thể khống chế được số lượng virus trong phạm vi hợp lý, đạt được hiệu quả điều trị cao. Mụn rộp dần dần sẽ trắng bợt ra và teo lại, khô dần và rụng ra, không còn thấy xuất hiện những cảm giác đau nhói, ngứa ngáy nào, cũng làm biến mất những mùi hôi thối khó chịu và cả những triệu chứng như sốt nhẹ, đau đầu hay toàn thân khó chịu cũng không còn nữa( kháng thể virus bắt đầu phát huy tác dụng, dần dần tiêu diệt virus trong cơ thể)

3, Kích hoạt miễn dịch kháng virus- xâm nhập sâu vào trong tế bào trong 2-3 ngày.

Bước thứ 3 trong quá trình điều trị, tận dụng các đặc điểm chức năng của tế bào T như: tính ghi nhớ, tính hiệu ứng, tính điều tiết, tính hỗ trợ, tính độc của tế bào...bài tiết nhiều hơn nữa các nhân tố tế bào, có tác dụng kích hoạt các tế bào nhai nuốt, tăng cường khả năng sát thương của tế bào, hình thành “vòng vây” tế bào số lượng lớn và cuối cùng tiêu diệt triệt để tất cả các virus còn sót lại và các virus truyền nhiễm bên trong cơ thể.

Kết quả, Mụn rộp hoàn toàn rụng ra, làm các vết loét trên da biến mất, phục hồi bề mặt da lại trạng thái bình thường, tại chỗ các vết thương không có bất cứ vết sẹo nào, không nhìn thấy bất cứ dấu vết nào giống như từng mắc bệnh. (Đây chính là ưu điểm của phương pháp: chức năng nhận biết virus và nuốt virus của kháng thể tăng lên hàng trăm lần, tăng cường khả năng tiêu diệt virus, nhanh chóng phục hồi vết thương).

4,  Hiệu quả cao trong việc tăng cường chức năng nam giới

Các nhân tố miễn dịch tác dụng mạnh làm tăng cường khả năng “phản ứng miễn dịch lâu dài”, kéo dài thời gian tồn tại của kháng thể lên đến hàng chục năm, hình thành “ mạng lưới bảo vệ tự nhiên” kháng lại chủng virus này suốt đời, không cho virus bất cứ cơ hội tấn công nào, đạt được khả năng phục hồi lâm sàng triêt để đồng thời đạt hiệu quả trong việc tăng cường thể chất, chức năng nam giới.

So sánh "liệu pháp tế bào DC-CA”  với các phương pháp điều trị truyền thống

Nghiên cứu y học hiện đại nhận định: Các liệu pháp truyền thống như laser, đốt điện, áp lạnh, thuốc kháng sinh...không điều trị mụn rộp sinh dục từ nguồn gốc gây bệnh nên dễ dẫn đến việc gen cơ thể không ngừng đi sâu vào các tế bào niêm sinh sôi và biến dạng, làm cho bệnh tình tái phát nhiều lần và cuối cùng phải đối mặt với nguy cơ ung thư.

Còn “ liệu pháp tế bào DC-CA” lấy tế bào rụng ra từ các mô bệnh để tiến hành kiểm tra, dựa trên chủng loại virus và các trạng thái truyền nhiễm khác nhau có thể lấy nhân tố miễn dịch nuốt virus HPV, HSV ( tế bào DC) từ kho tế bào ra và trả về cơ thể người bệnh, tiêu diệt virus từ gốc rễ, đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch, phòng ngừa tái phát và di truyền, an toàn, không tác dụng phụ.

Điểm nổi bật của Phòng khám đa khoa Bắc Việt sử  dụng liệu pháp tế bào DC-CA so với các liệu pháp truyền thống:

- Xét nghiệm phân loại, chẩn đoán độ chính xác cao: Áp dụng hệ thống xét nghiệm định lượng phân loại gen tiến hành kiểm tra trình tự sắp xếp DNA của virus trong cơ thể, phân loại và định lượng chính xác loại virus gây bệnh. Căn cứ theo sự khác biệt cũng như trạng thái miễn dịch của mỗi cơ thể để đưa ra phác đồ điều trị mang tính cá thể hóa, đảm bảo được hiệu quả điều trị cao.

- Nhắm tới mục tiêu loại bỏ, tiêu diệt virus: Dựa trên các đặc tính của virus tiến hành tiêu diệt gen DNA hạt nhân của virus cũng như loại bỏ tế bào truyền nhiễm, đồng thời còn có thể khống chế sự tổng hợp DNA helicase và DNA topostin , phá vỡ chuỗi sinh vật của virus, làm cho virus không thể phục hồi và tồn tại được.

- Phục hồi miễn dịch, điều trị đồng thời: Sử dụng tế bào của chính cơ thể để làm cơ thể sản sinh ra một lượng lớn kháng thể miễn dịch ( HPV/HSV ), sau khi làm hệ thống miễn dịch sản sinh ra vật chất bảo vệ chủ động khống chế và tiêu diệt virus, cơ thể sinh ra hệ thống phòng ngừa và bảo vệ cơ thể, phóng tránh bị lây nhiễm lại.

- Điều trị sinh vật, ngăn ngừa tái phát: Sử dụng trị liệu tế bào sinh vật, thông qua việc thiết lập lại hệ thống miễn dịch , tăng cường chức năng phục hồi kháng thể kháng virus của cơ thể, hồi phục các tế bào bị tổn thương, điều tiết môi trường vi mô của cơ thể, nâng cao khả năng kháng bệnh, tiến hành điều trị một lần dứt điểm, tuyệt đối không tái phát.

Số liệu phục hồi sức khỏe mà tổ chức y tế có thẩm quyền trên thế giới thống kê cho thấy: Sau điều trị với Liệu pháp tế bào DC-CA từ 3-5 ngày có thể thấy những hiệu quả của điều trị.

“ Liệu pháp tế bào DC-CA” là kỹ thuật điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả nhất hiện nay. Kỹ thuật này kết hợp “ loại bỏ virus gây bệnh” với “ liệu pháp động lực quang dẫn”, vượt qua những hạn chế của kỹ thuật chẩn đoán điều trị truyền thống, trong vòng 1-3 ngày tiêu diệt các triệu chứng bệnh lý, tăng cường phục hồi miễn dịch, đồng thời nâng cao khả năng của các cơ quan trong cơ thể. “ liệu pháp tế bào DC-CA”giải quyết vấn đề khó khăn trong việc điều trị và tái phát mụn rộp sinh dục, không cần làm thủ thuật, không cần mổ, không đau đớn, vừa có thể tiêu diệt virus, vừa có thể duy trì hình dạng hoàn chỉnh cũng như khả năng sinh lí bình thường của các cơ quan. Liệu pháp tế bào DC-CA đã trở thành liệu pháp điều trị dứt điểm bệnh mụn rộp sinh dục cho hàng nghìn ca bệnh trên toàn thế giới.

Nhắc nhở: Phòng khám đa khoa Bắc Việt là cơ sở chẩn đoán điều trị chuyên nghiệp, đã được cấp phép chính thức của các cơ quan y tế Hà Nội, chuyên nghiên cứu chẩn đoán điều trị các bệnh lý về cơ quan sinh dục, đường tiết niệu. Phòng khám không những có nghiên cứu lý luận chuyên nghiệp độc đáo mà còn có kinh nghiệm lâm sàng phong phú trong việc điều trị bệnh lý sùi mào gà và mụn rộp sinh dục ở nam giới. Mụn rộp sinh dục và sùi mào gà là các bệnhlý có khả năng lây nhiễm cao, vì thế để bảo vệ sinh khỏe cho bản thân cũng như gia đình và bạn bè, các bác sĩ khuyên người bệnh nên kịp thời đến phòng khám để tiến hành điều trị khoa học, để tránh những khó chịu do bệnh lý gây ra.

 

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
Bài viết liên quan
Lý do nên chọn phòng khám Bắc việt
 • phong kham
  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng công nghệ mới, nhập khẩu từ Mỹ
 • phong kham
  Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nam khoa.
 • phong kham
  Chi phí khám chữa bệnh hợp lí, áp dụng nhiều chương trình khuyến mại để bệnh nhân lựa chọn.
 • phong kham
  Người bệnh trước khi thăm khám, đều được hỗ trợ tư vấn và thông báo trước mức giá để tham khảo trước khi lựa chọn phòng khám.
 • phong kham
  Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân khi đến khám đều đảm bảo giữ kín tuyệt đối nhằm tránh những tình huống không hay
 • phong kham
  Phòng khám được xây dưng theo mô hình y tế kiểu mẫu về phong cách phục vụ, môi trường và chất lượng dịch vụ y tế

Hệ thống tổng đài tư vấn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân Chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp

phong kham