phong kham

Địa chỉ :

73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại tư vấn :

089.950.7373

Trả lời về chi phí điều trị sùi mào gà ở Phòng khám đa khoa Bắc Việt

phong kham
điểm trung bình: 8.97 / 10 ( 531 lượt đánh giá )

Chi phí điều trị sùi mào gà là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều bệnh nhân. Mặc dù chữa bệnh không nên quá nặng nề vấn đề chi phí, nhưng xác định được mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn trong việc chữa bệnh. Từ đó góp phần đạt hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh sùi mào gà.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt từ lâu đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều bệnh nhân tin tưởng, nhất là trong việc điều trị các bệnh xã hội như sùi mào gà. Nhiều người muốn biết chi phí điều trị sùi mào gà ở Phòng khám đa khoa Bắc Việt là bao nhiêu. Sau đây các chuyên gia của phòng khám xin giải thích về vấn đề này.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà 

Chi phí chữa bệnh phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Mức độ bệnh: Bệnh sùi mào gà được phát hiện và điều trị sớm không chỉ đạt hiệu quả cao, mà chi phí cũng giảm nhẹ hơn rất nhiều. Ngược lại nếu bệnh sùi mào gà của bạn đã bị nặng thì chi phí điều trị của bạn sẽ cao hơn.

► Phương pháp điều trị: Phương pháp điều trị rất quan trọng. Phương pháp càng hiện đại thì hiệu quả đạt được càng cao, bệnh nhân không mất nhiều thời gian điều trị và chi phí cũng giảm đi.

 Địa chỉ chữa bệnh: Một cơ sở y tế uy tín chất lượng sẽ có hiệu quả cao hơn và không làm mất thời gian điều trị của bạn. Tuy nhiên, chi phí mà bạn phải bỏ ra có thể cao hơn một chút so với những cơ sở khác. Những điều này hoàn toàn xứng đáng với những gì mà bạn nhận được khi điều trị bệnh.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt - địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín 

Tại đây đã áp dụng phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, đó là phương pháp SDI. Phương pháp này chủ yếu sử dụng sự tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy để điều trị sự tăng sinh bất thường của các tế bào tại da, niêm mạc và bán niêm mạc trong cơ thể của bệnh nhân. Khác với những phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà thông thường khác, phương pháp SDI không chỉ tác động tới bề mặt của những nốt sùi mào gà, mà còn tác động sâu vào hệ miễn dịch.

Từ đó góp phần nâng cao hệ miễn dịch của tế bào, loại bỏ được chính xác nhân tố gây bệnh và giúp cơ thể điều trị thành công virus HPV. Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Bắc Việt, phương pháp SDI có thể điều trị bệnh sùi mào gà có tỷ lệ thành công lên tới 98,5%. Đồng thời ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở Phòng khám đa khoa Bắc Việt, bạn sẽ được chữa bệnh với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, thái độ phục vụ thân thiện, thủ tục hành chính nhanh gọn. Đặc biệt, chi phí khám và điều trị tại phòng khám đều công khai, minh bạch và dựa trên những tiêu chuẩn của bộ y tế về mức phí sử dụng các dịch vụ y tế. Với những gì Phòng khám đa khoa Bắc Việt mang lại cho bạn thì bạn có thể hoàn toàn an tâm mức phí phù hợp với chất lượng khám chữa bệnh.

Nếu còn thêm thắc mắc gì về chi phí điều trị sùi mào gà ở Phòng khám đa khoa Bắc Việt, bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
Bài viết liên quan
Lý do nên chọn phòng khám Bắc việt
 • phong kham
  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng công nghệ mới, nhập khẩu từ Mỹ
 • phong kham
  Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nam khoa.
 • phong kham
  Chi phí khám chữa bệnh hợp lí, áp dụng nhiều chương trình khuyến mại để bệnh nhân lựa chọn.
 • phong kham
  Người bệnh trước khi thăm khám, đều được hỗ trợ tư vấn và thông báo trước mức giá để tham khảo trước khi lựa chọn phòng khám.
 • phong kham
  Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân khi đến khám đều đảm bảo giữ kín tuyệt đối nhằm tránh những tình huống không hay
 • phong kham
  Phòng khám được xây dưng theo mô hình y tế kiểu mẫu về phong cách phục vụ, môi trường và chất lượng dịch vụ y tế

Hệ thống tổng đài tư vấn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân Chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp

phong kham