Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 089.950.7373

Kỹ thuật chặn gene GSA - chữa khỏi bệnh lậu không còn là giấc mơ

Bệnh lậu không phải là bệnh không thể điều trị được, nếu như kịp thời điều trị, bệnh lậu còn đang trong thời kì cấp tính hoàn toàn có thể điều trị khỏi được. Tuy nhiên, do không kịp thời điều trị, dùng thuốc không đúng quy chuẩn, khuẩn lậu cầu lúc đó đã kháng thuốc ở những phương pháp điều trị truyền thống, làm cho hiệu quả điều trị giảm thấp, gây ra nhiều biến chứng, tăng nguy hại và mức độ điều trị càng trở nên khó khăn hơn.

Bệnh lậu là tên gọi tắt của viêm niệu đạo tính khuẩn lậu, là một bệnh nhiễm khuẩn, do song cầu Gram (-) Neisseria gonorrhoeae gây nên dẫn đến truyền nhiễm dịch mủ,  dịch nhày cấp mãn tính hệ thống cơ quan sinh dục. Thời kỳ ủ bệnh từ 1-14 ngày, thông thường là 3 ngày. Có khoảng 5-20% bệnh nhân có triệu chứng không rõ ràng, tại trung tâm điều trị của một bệnh viện ở Hà Nội, trong số những người được chẩn đoán là vị viêm niệu đạo, có khoảng trên 90% bệnh nhân có dấu hiệu bệnh ở giai đoạn đầu nên vẫn chủ quan, bỏ lỡ thời gian điều trị lí tưởng dẫn đến tình trạng ngày càng trở nên nặng hơn.

“ Bệnh lậu” đa phần xuất phát từ quan hệ tình dục không an toàn:

Một anh chàng IT gần đây có lên trang web kết bạn qua mạng đã làm quen với một cô gái với biệt danh trên mạng là “ cô gái mưa MM”. Hai người gặp gỡ nói chuyện và có tình cảm với nhau, sau đó đã xảy ra quan hệ tình dục, 1 tuần sau, anh này cảm thấy lỗ niệu đạo sưng lên, ngứa, có cảm giác đau buốt, hơn nữa còn thấy dịch niệu đạo trong nhưng không nhiều chảy ra, nên đã ra tiệm thuốc mua thuốc viêm về uống. Nhưng 2 tháng sau, triệu chứng sưng đỏ lan ra khắp niệu đạo, dịch niệu đạo ngày càng ra nhiều, tràn ra ngoài lỗ niệu đạo.

Đến lúc này anh mới đến phòng khám để kiểm tra, kết quả chẩn đoán cho thấy anh đã mắc bệnh lậu, sau khi kiểm tra tính nhạy cảm với thuốc nhận thấy lúc này thuốc đã không còn tác dụng điều trị, bệnh của anh đang ở giai đoạn cấp tính và đang có dấu hiệu biến chứng. Điều này có liên quan đến việc không được điều trị ở các cơ sở chính quy và dùng thuốc không khoa học. Chính vì vậy, việc tình dục không an toàn luôn là mối đe dọa với mỗi chúng ta, cần cẩn trọng đề phòng và có cách giải quyết bệnh lý này cách hiệu quả nhất.

【Phân tích triệu chứng】Bệnh lậu giai đoạn đầu biểu hiện không rõ ràng, dễ bị bỏ qua!

Bệnh lậu có 2 dạng đó là cấp tính và mãn tính, có từ 5 - 20% người bệnh có những triệu chứng không rõ ràng, dễ bị chẩn đoán nhầm, chẩn đoán thiếu... khi phát hiện những triệu chứng dưới đây cần kịp thời đến ngay các phòng khám, tránh để bệnh kéo dài gây biến chứng.

Triệu chứng điển hình của bệnh lậu cấp tính

Viêm niệu đạo khuẩn lậu cấp tính thường phát sinh sau khi bị truyền nhiễm khuẩn lậu từ 3-5 ngày. Lúc đầu thường gặp ở niệu đạo trước, xuất hiện các hiện tượng như sưng lỗ niệu đạo, đau như bị đốt, chảy dịch đồng thời kèm theo tiểu gấp, tiểu nhiều, tiểu ra máu.., người bị nặng có thể có hiện thường co thắt niệu đạo.

Triệu chứng điển hình của bệnh lậu mãn tính

Viêm niệu đạo đao bệnh lậu cấp tính sau 7-8 tuần nếu không điều trị hoặc điều trị không khỏi dứt điểm, các triệu chứng có thể giảm nhẹ, chứng viêm cũng ít hơn, và chuyển sang giai đoạn mãn tính. Viêm niệu đạo do lậu khuẩn mãn tính thường xuất hiện viêm nhiễm ở cả trước và sau niệu đạo, dịch mủ ít hơn, đặc hơn dạng bột, buổi sáng ngủ dậy thấy hiện tượng “ dính lỗ” ở lỗ niệu đạo.

Lưu ý: khi bị lậu mãn tính, song cầu khuẩn sẽ nằm dọc theo niệu đạo của nam giới, xâm nhập vào màng niệu đạo, hành niệu đạo và tuyến tiền liệt, từ đó dẫn đến các chứng viêm mãn tính ở các bộ phận này, tình trạng ở các bộ phận này cũng không giống nhau, thông thường không có những triệu chứng đặc thù, có một số người không mắc bệnh lậu lại có những triệu chứng giống như mắc bệnh lậu, vì thế khi có quan hệ tình dục không an toàn nên kịp thời đến kiểm tra, chẩn đoán xem có mắc bệnh lậu hay không, tuyệt đối không được tự ý chữa trị linh tinh.

【Phân tích nguy hại】Bệnh lậu rất nguy hiểm với tốc độ lây nhiễm mạnh mẽ 

Ở nước ta, bệnh lậu là một trong những bệnh truyền nhiễm có tỉ lệ cao nhất. Giai đoạn đầu thường gặp ở niệu đạo trước, để lâu không chữa triệt để, khuẩn lậu cầu xâm nhập lên các cơ quan ở hệ thống đường sinh dục không chỉ gây ra viêm niệu đạo mà còn dẫn đến các bệnh lý phức tạp khác: 

(1)Viêm tiền liệt tuyến: khi khuẩn lậu cầu xâm nhập vào tuyến tiền liệt có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt cấp tính.

(2) Viêm túi tinh: do ống dẫn tuyến tiền liệt với túi tinh thông nhau nên nên túi tinh cũng dễ bị khuẩn lậu cầu xâm nhập và gây ra chứng viêm cấp tính và mãn tính.

(3)Viêm mào tinh hoàn; viêm mào tinh hoàn thường do bệnh lậu cấp tính gây ra, mà nguyên nhân chủ yếu là do không điều trị cục bộ một cách hợp lí và sinh hoạt bừa bãi , cũng có thể do viêm túi tinh viêm nhiễm ngược lên gây ra viêm mào tinh hoàn. 

(4)U nang tinh trùng và vô sinh: người bị tái phát bệnh nhiều lần có thể dẫn đến chít hẹp niệu đạo, một số ít bệnh nhân còn có thể bị tắc hoặc chít hẹp ống dẫn tinh, lâu dần dẫn đến u nang tinh trùng và vô sinh.

Những sai lầm trong điều trị dẫn đến bệnh lậu tái phát và khó điều trị khỏi:

​Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội cho biết: bệnh lậu không phải là bệnh không thể điều trị được, nếu như kịp thời điều trị, bệnh lậu còn đang trong thời kì cấp tính hoàn toàn có thể điều trị khỏi được. Tuy nhiên, do không kịp thời điều trị, dùng thuốc không đúng quy chuẩn, khuẩn lậu cầu lúc đó đã kháng thuốc ở những phương pháp điều trị truyền thống, làm cho hiệu quả điều trị giảm thấp, gây ra nhiều biến chứng, tăng nguy hại và mức độ điều trị càng trở nên khó khăn hơn. Trong điều trị lâm sàng chủ yếu tồn tại một số yếu tố và sai lầm dưới đây:

1, Điều trị không hợp lý, không quy phạm, làm cho vi khuẩn gây bệnh sản sinh tính kháng thuốc: Khi điều trị bệnh lậu bằng các phương pháp truyền thống, thường điều trị không quy phạm và lạm dụng thuốc kháng sinh ( không quan tâm tình trạng bệnh có cần dùng thuốc hay không vẫn sử dụng thuốc kháng sinh liều cao loại mới). Theo nghiên cứu có khoảng trên 90% khuẩn lậu cầu kháng lại thuốc penicillin, trên 70% kháng lại thuốc đặc trị lậu, tính kháng thuốc lâu dần ngày càng tăng làm cho hiệu quả điều trị bằng thuốc của các phương pháp truyền thống thấp, tăng thêm sự nguy hại cho các cơ quan, bệnh tình càng khó chữa hơn và khả năng phát bệnh cao hơn.

2, Nguyên nhân, chủng loại bệnh lậu phức tạp, phương pháp điều trị truyền thống còn phiến diện: Chứng minh lâm sàng cho thấy, bệnh lậu không chỉ xuất phát từ một nguyên nhân và cũng không chỉ có một chủng loại. Bệnh lậu biến đổi rất phức tạp hơn nữa còn rất dễ kéo theo các bệnh về cơ quan sinh dục cũng như đường niệu đạo đồng thời phát sinh như viêm tiền liệt tuyến, viêm mào tinh hoàn.... trong quá trình điều trị, khuẩn lậu cầu rất dễ ẩn náu trong các các cơ quan sinh dục này, nếu không điều trị đồng thời, hiệu quả điều trị sẽ không cao.

3, Sản sinh thêm nhóm khuẩn có tinh độc hại và nguy hại, việc tiêu diệt càng trở nên khó khăn hơn: Phân tích kiểm tra lâm sàng cho thấy khuẩn lậu cầu sản sinh thêm rất nhiều nhóm khuẩn mới, đặc điểm sinh lí của những nhóm khuẩn này có sự khác biệt khá rõ rệt với khuẩn lậu cầu, sự xuất hiện của những nhóm khuẩn mới này làm tăng sự nguy hại đến cấu tạo các tổ chức bình thường, tăng tính độc hại, hơn nữa còn có khả năng kìm hãm và ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch cũng như tiêu diệt tác dụng của thuốc kháng sinh, những phương pháp điều trị truyền thống rất khó có thể tiêu diệt hoàn toàn những nhóm vi khuẩn này.

4, Chẩn đoán điều trị thiếu chuyên nghiệp, điều trị không đúng trọng tâm: Có rất nhiều phòng khám thiếu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, thiếu chẩn đoán trị liệu chuyên khoa cũng như kỹ thuật và phương pháp điều trị hiệu quả. Phản hồi của người bệnh cho thấy có rất nhiều bác sĩ tại một số phòng khám không cần biết bệnh nhân có bị lậu hay không, cũng không cần biết có cần điều trị hay không đã tiêm cho bệnh nhân, cho uống thuốc, như vậy không những gây ra khó khăn cho việc điều trị mà điều trị sai bệnh lâu ngày sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe của cơ thể.

5, Những yếu tố tổng hợp dẫn đến nhiều biến chứng, mức độ nghiêm trọng bệnh tăng cao: Có rất nhiều yếu tố dẫn đến việc bệnh lậu phát sinh nhiều biến chứng làm cho mức độ nguy hại ở những cơ quan bệnh lý tăng lên. Ví dụ các bệnh phát sinh do khuẩn lậu cầu như viêm tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm ống dẫn trứng, viêm nội mạc tử cung ở phụ nữ...cuối cùng dẫn đến vô sinh. Viêm niệu đạo sau và viêm tuyến tiền liệt mãn tính dẫn đến xơ cổ bàng quang, gây ra đi tiểu khó khăn, tiểu nhiều lần, chít hẹp niệu đạo có sẹo, ở phụ nữ có thể dẫn đến viêm vùng chậu gây ra vô sinh... vì thế, bệnh lậu gây nguy hại nghiêm trọng đến cơ quan sinh dục cũng như sức khỏe của cơ thể, cần được chú trọng phòng ngừa và và điều trị dứt điểm.

Kỹ thuật chặn gene GSA - chữa khỏi lậu không còn là giấc mơ

"Kỹ thuật chặn gene GSA” của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong việc điều trị dứt điểm không tái phát bệnh lậu hiện nay. Kỹ thuật này hiện nay mới được vận dụng tại Hà Nội, các nước Âu Mỹ, Singapore... và một số khu vực phát triển có khả năng sử dụng những phương pháp kỹ thuật trị liệu thuần thục. Kỹ thuật này mang lại hiệu quả điều trị rõ rệt, hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh lậu, làm giảm khả năng tái phát cũng như biến chứng của bệnh lậu, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp điều trị truyền thống khó khăn trong việc điều trị bệnh lậu như không quy phạm, không khoa học, điều trị lâu ngày không khỏi, tính kháng thuốc của vi khuẩn ngày càng mạnh hơn...

Kỹ thuật chặn gene GSA thay thế hoàn toàn các phương pháp truyền thống điều trị phiến diện không dứt điểm bệnh lậu như dùng laser, kỹ thuật đông lạnh, bôi thuốc, uống thuốc... Sau khi đưa vào điều trị và kiểm nghiệm lâm sàng thực tế, rất nhiều bệnh nhân đã được điều trị toàn diện. 

Kỹ thuật chặn gene GSA có những đặc điểm dưới đây: 

1, Điều trị khoa học, kết hợp kỹ thuật gene với điều trị biện chứng. Kỹ thuật chặn gene GSA là kỹ thuật trị liệu khoa học được phát minh trên cơ sở nghiên cứu nhóm vi khuẩn mới và kinh nghiệm và lý luận điều trị lâm sàng lâu năm, kết hợp với kỹ thuật gene hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp điều trị mới này phù hợp với đặc tính sinh lí của nhóm vi khuẩn mới, thâu tóm đặc điểm của nhóm vi khuẩn gây bệnh khắc phục những nhược điểm của phương pháp điều trị truyền thống như điều trị không dứt điểm, không quy phạm....

2. Xét nghiệm chuyên nghiệp đặc tính của nhóm vi khuẩn, hiệu quả cao trong việc tiêu diệt nhóm vi khuẩn này. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sử dụng thiết bị xét nghiệm sinh hóa hoàn toàn tự động YP của Mỹ, hệ thống xét nghiệm vi sinh vật gây bệnh DAA, thiết bị xét nghiệm miễn dịch hóa học huỳnh quang,đầu đọc Microplate và các thiết bị khoa học kỹ thuật cao khác...tiến hành xét nghiệm định lượng định tính chuẩn xác, khoa học và toàn diện hoạt tính, mức độ xâm nhập, tính mẫn cảm với thuốc, tình trạng truyền nhiễm...của các loại vi khuẩn gây bệnh, từ đó tiến hành điều trị khoa học, đúng trọng tâm, mang lại hiệu quả cao trong việc tiêu diệt khuẩn lậu cầu.. 

3. Khống chế chuỗi chuyển hóa gene tế bào khuẩn lậu cầu, ngăn chặn mầm bệnh tái phát. Kỹ thuật chặn gene GSA dựa trên việc phân biệt những đặc tính khác nhau của khẩu lậu cầu với nhóm vi khuẩn mới để tiến hành khống chế chuỗi chuyển hóa gene, ngăn chặn sự sinh sản của nhóm vi khuẩn mới, phá hủy sự hình thành của nhóm vi khuẩn mới, chặn bỏ sự tái phát của khuẩn lậu cầu từ mầm bệnh.

4. Chữa trị đồng thời, giảm thiểu các bệnh đi kèm và các biến chứng. Kỹ thuật chặn gene GSA tiến hành điều trị đồng thời các chứng bệnh đi kèm và các biến chứng, điều trị một cách toàn diện các loại bệnh lý gây tổn hại đến sức khỏe, tiến hành điều trị toàn bộ các chứng viêm lan rộng và các nhân tố gây bệnh bên trong cơ thể một cách tổng hợp và hệ thống, điều tiết chức năng miễn dịch và chức năng sinh lí của cơ thể.

5, Các bác sĩ tay nghề cao, thăm khám và điều trị chuyên nghiệp. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa  luôn tiến hành điều trị theo tiêu chí điều trị chuyên nghiệp đúng bệnh, các bác sĩ chẩn đoán điều trị chuyên khoa, phục vụ tận tình chuyên nghiệp. Phòng khám hội tụ các bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh xã hội cùng với các thiết bị thăm khám và điều trị chính quy, luôn bảo đảm tính chuyên nghiệp, tính quy phạm và hiệu quả điều trị tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa nhắn nhủ:

1. Điều trị bệnh giai đoạn sớm sẽ điều trị hoàn toàn được bệnh lậu trong thời gian ngắn, các biến chứng của bệnh lậu chủ yếu phát sinh là do người bệnh không kịp thời điều trị hoặc không điều trị dứt điểm hoàn toàn. Bởi vì rất nhiều thuốc kháng sinh có tác dụng khống chế khuẩn lậu cầu, làm biến mất những triệu chứng bệnh lý tuy nhiên lại không tiêu diệt được tận gốc mầm bệnh gây ra việc bệnh tái phát nhiều lần, nguy hại đến sức khỏe sinh dục, vì thế khi mắc bệnh lậu cần điều trị đủ liều, đủ liệu trình và dứt điểm.

2. Tự kiểm tra bệnh lậu mãn tính ở nam giới. Khi bị lậu mãn tính, song cầu khuẩn lậu sẽ nằm dọc niệu đạo của nam giới và xâm nhập vào hành niệu đạo, màng niệu đạo và tuyến tiền liệt, từ đó gây ra các chứng viêm mãn tính ở các bộ phận này, tình trạng viêm ở mỗi bộ phận không giống nhau thường không có dấu hiệu đặc trưng, chỉ khi sức đề kháng của người bệnh giảm ( như tiêu chảy, sốt cao hoặc mệt mỏi..) thì mới bắt đầu xuất hiện những triệu chứng viêm niệu đạo. 

Để bảo đảm hiệu quả điều trị tốt nhất, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa áp dụng hình thức điều trị 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân, tạo sự kết nối tốt nhất giữa bác sĩ và bệnh nhân, hiểu rõ tiến trình lịch sử bệnh lý, hỏi thăm tình trạng bệnh chi tiết, không vội vàng. Dựa theo phương pháp điều trị trọng tâm tình trạng bệnh lý, kết hợp với việc theo dõi điều trị, phác đồ điều trị đạt được hiệu quả cao phù hợp với từng bệnh nhân.

Tất cả những hạng mục thu phí tại phòng khám đều được giám sát và điều tiết theo quy định của các ban ngành liên quan, mọi chi phí đều công khai rõ ràng. Ngoài ra, phòng khám còn triển khai chương trình ưu đãi khi đặt mã khám online, khi có mã khám online người bệnh sẽ không cần xếp hàng khi đến thăm khám. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến phòng khám điều trị.

Đặt hẹn online
×
 • Nhập họ và tên (*)

 • Nhập số điện thoại (*)

 • Nhập ngày giờ

 • phong kham
x

Nhận số điện thoại của Bạn và bác sĩ sẽ gọi lại sau 36 giây!

Click để được gọi lại
 • phong kham
  73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
 • phong kham
  089.950.7373
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân mau chóng hồi phục)
BẠN NGHI MÌNH BỊ SÙI MÀO GÀ, DÀNH 1 PHÚT LÀM BÀI TEST SAU
XEM BẠN CÓ BỊ SÙI MÀO GÀ KHÔNG?
(Chỉ mất 30s chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn đang mắc bệnh xã hội gì)
 • 1.Bạn đã từng quan hệ tình dục không an toàn
  • Chưa quan hệ
  • Đã quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn
  • Quan hệ tình dục với nhiều người
  • Quan hệ cách đây tầm 1-2 tuần
 • 2.Bộ phận sinh dục có mọc mụn, u nhú không?
  • Không mọc mụn
  • Có mọc mụn
  • Xuất hiện vài mụn lưa thưa
  • Mụn mọc dày sát nhau
 • 3.Đặc điểm mụn mọc vùng kín của bạn như thế nào?
  • Mụn có màu trắng hoặc hồng nhạt, đường kính 1 – 2mm
  • Mụn sùi gây ngứa nhưng không gây đau
  • Nốt sùi lớn, thành từng cụm nhìn như sùi mào gà
  • Sở vào nốt sùi thấy mềm, ấn vào chảy mủ hoặc chảy máu
 • 4.Một số bất thường ở bộ phận sinh dục
  • Không có gì bất thường
  • Đau rát vùng kín khi quan hệ tình dục
  • Vùng kín ra máu vá tiết dịch hôi khi quan hệ
  • Vùng kín sưng, lúc nào cũng ẩm ướt
 • 5.Một số dấu hiệu khác kèm theo
  • Mụn mọc lan sang cả hậu môn
  • Cơ thể mệt mỏi, sốt, chán ăn
  • Suy giảm ham muốn tình dục
  • Vùng bẹn nổi hạch
gửi bài test
Chú ý : "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)" Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
Lựa chọn của bệnh nhân sau khi đọc hết bài viết này
58%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

52%

Bệnh nhân lựa chọn

Tìm hiểu bệnh nhanh chóng, giải đáp nhiều thắc mắc hơn

Phục vụ tận tâm
phong kham
Tư vấn qua mạng
 • Hotline tư vấn sức khỏe

  089.950.7373
 • Phòng khám không ngày nghỉ

  7h:30 - 20h00
Đội ngũ bác sỹ
kỹ thuật chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể hỏi bất kỳ điều gì cho đến khi bạn hiểu rõ thì thôi

 • có bất kỳ câu hỏi nào, bạn đều có thể để lại lời nhắn, bác sỹ sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất
 • Họ tên của bạn (*)
 • Số điện thoại của bạn (*)
 • câu hỏi của bạn (*)
 • Gửi Đi