phong kham

Địa chỉ :

73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại tư vấn :

089.950.7373

Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI - nhanh chóng tiêu diệt sùi mào gà

phong kham
điểm trung bình: 9.55 / 10 ( 642 lượt đánh giá )

Chuyên gia về bệnh xã hội cho biết: bệnh sùi mào gà ảnh hưởng nghiêm trọng đến quan hệ tình dục của cả nam giới và phụ nữ, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Khi thấy xuất hiện những triệu chứng nghi ngờ là triệu chứng của sùi mào gà cần đến ngay những phòng khám chính quy để được thăm khám kiểm tra.

Trên 95% nguyên nhân dẫn đến sùi mào gà là do lây truyền qua quan hệ tình dục. Bệnh ở giai đoạn đầu thường thấy xuất hiện một nốt sùi hoặc những mụn màu hồng nhạt hoặc cùng màu với niêm mạc da tại những bộ phận bị nhiễm bệnh. Những tổn thương này có thể xuất hiện đơn lẻ gọi là triệu chứng đơn, cũng có thể xuất hiện đồng thời hoặc không cùng nhau, và dần dần lớn dần trên da hoặc ngoài niêm mạc, ngày càng to và nhiều lên, có những nốt mọc lẫn vào nhau, gây nên những nốt mụn hoặc những chùm mụn kích thước và hình dạng không giống nhau. Đây chính là những triệu chứng lâm sàng có thể nhìn thấy của bệnh sùi mào gà.

Chuyên gia về bệnh xã hội cho biết: bệnh sùi mào gà ảnh hưởng nghiêm trọng đến quan hệ tình dục của cả nam giới và phụ nữ, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Khi thấy xuất hiện những triệu chứng nghi ngờ là triệu chứng của sùi mào gà cần đến ngay những phòng khám chính quy để được thăm khám kiểm tra.

Các triệu chứng của bệnh sùi mào gà:

- Sùi mào gà dạng tăng sinh: Các nốt sùi thường gây tổn thương thành đám, ẩm ướt, có chân và có lông, thường thấy ở quy đầu của nam giới và môi âm đạo ở nữ giới.

Sùi mào gà dạng phẳng: Dạng sùi mào gà này thường do các nốt sùi nhỏ, mọc riêng rẽ gây nên tổn thương, thường là những mụn nhỏ màu giống như màu thịt, bề ngoài cũng giống như những tổn thương do các nốt sùi mào gà lớn gây ra, thường thấy ở quy đầu của nam giới, môi âm đạo ở nữ giới và cả các vùng lân cận.

Sùi mào gà dạng mụn cóc: Dạng này thường là những mụn cơm có thể nhìn thấy bằng mắt, hay mọc ở ngoài âm đạo hoặc trên da.

Ngoài ra, cũng có thể phân sùi mào gà thành dạng tăng sinh, dạng mụn cơm, dạng mụn nhọt, dạng mụn cóc và dạng phẳng...

Sùi mào gà thời kỳ ủ bệnh cần chú ý tránh lây nhiễm cho bạn tình.

Những biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Những biểu hiện lâm sàng của sùi mào gà thường có 2 dạng: Một dạng là những nốt sùi điển hình có thể nhìn thấy được, được gọi là sùi mào gà biểu hiện lâm sàng có thể nhìn thấy, còn một dạng khác là những nốt sùi không nhìn thấy được, tuy nhiên nếu dùng kính nội soi phóng to để quan sát hoặc thử với dung dịch axit axetic có thể nhìn thấy các nốt sùi, dạng này được gọi là sùi mào gà biểu hiện cận lâm sàng.

Khi virus HPV xâm nhập và gây viêm nhiễm cho niêm mạc da, sau một khoảng thời gian sẽ thấy xuất hiện các nốt sùi, khoảng thời gian này gọi là thời kì ủ bệnh. Thời kỳ ủ bệnh sùi mào gà ở mỗi người là khác nhau, có người rất ngắn nhưng cũng có người lại khá dài. Theo điều tra của Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội, thời kỳ ủ bệnh từ 3 tuần đến 8 tháng, thông thường sẽ là khoảng 2 đến 8 tháng. Hầu hết các báo cáo quan sát lâm sàng cho thấy thời kỳ ủ bệnh thường trong khoảng 3 tháng, nhanh nhất khoảng 3-4 tuần, lâu nhất khoảng 8-12 tháng vì vậy người bệnh cần hết sức cảnh giác.

Sùi mào gà không chỉ gây đau đớn và khó chịu tại các bộ phận nhiễm bệnh mà còn làm cho người bệnh có cảm giác nhục nhã và cảm giác phạm tội. Đặc biệt, bệnh sùi mào gà rất dễ tái phát và rất có khả năng phát triển thành ung thư bộ phận sinh dục, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như những nguy hại đến gia đình và xã hội.

 Không phá vỡ được những nút thắt trong y học lâm sàng, dẫn đến bệnh sùi mào gà tái phát khó điều trị dứt điểm!

Chuyên gia bệnh xã hội cho biết: Bệnh sùi mào gà tái phát, tổn thương sẽ càng nghiêm trọn hơn, nguy cơ dẫn đến bệnh ung thư cũng sẽ cao hơn,việc này nguyên nhân khiến bệnh tái phát, ngoài lý do kỹ thuật điều trị còn hạn hẹp ra còn còn có liên quan đến những đặc tính của bệnh sùi mào gà cũng như trình độ chẩn đoán của bác sĩ, chưa thuần thục, hiểu biết trong việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật điều trị.

1, Không làm kiểm tra phân loại hoặc kiểm tra không chính xác: Có một số phòng khám do hạn chế về điều kiện y học nên thường không làm kiểm tra phân loại hoặc sử dụng trang thiết bị lạc hậu dẫn đến kết quả kiểm tra sai sót, nhầm lẫn, và điều trị sai lệch.

2, Không có phương pháp hiệu quả để tiêu diệt tế bào vi khuẩn gây bệnh: Những phương pháp điều trị thông thường thường chỉ tiêu diệt những nốt sùi mà mắt thường nhìn thấy, còn đối với dạng sùi cận lâm sàng hoặc những virus còn đang ủ bệnh hoặc ẩn náu thì không thể tiêu diệt được.

3, Quá chú trọng điều trị chung: Có một số phòng khám áp dụng những phương pháp điều trị như laser, đốt lạnh, đốt điện, tiêm thuốc cục bộ, phong tỏa cục bộ..., các phương pháp điều trị này đều là điều trị cục bộ. Do virus gây bệnh sùi mào gà có lúc là dạng mụn hoặc nốt sùi trên da, nhưng cũng có những loại ẩn náu tận sâu bên trong các bộ phận của cơ thể, vì thế nếu chỉ chú trọng điều trị cục bộ thì không thể điều trị dứt điểm được.

4, Bị nhiễm lại, lây nhiễm qua quan hệ tình dục: Khi vợ hoặc chồng một trong hai đã chữa khỏi nhưng người còn lại vẫn mang virus cận lâm sàng ẩn náu trong cơ thể thì rất dễ bị lây nhiễm lại qua quan hệ tình dục, giống như lây nhiễm dạn bóng bàn, tái phát lại nhiều lần.

5, Quan điểm điều trị sùi mào gà hiện nay còn chưa thống nhất: Có rất nhiều phương pháp điều trị không đáng tin cậy như hiệu quả điều trị bằng thuốc không cao cùng với các bác sĩ không chuyên khoa dẫn đến không thể điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà, dễ tái phát trở lại

Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI - giải pháp cho bệnh sùi mào gà

Nhằm giải quyết triệt để những ảnh hưởng mà sùi mào gà gây ra cho người bệnh, Phòng khám đa khoa Bắc Việt đã bỏ ra một số vốn lớn để nhập khẩu và đưa vào ứng dụng thiết bị và liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI. Qua một thời gian đưa vào sử dụng đã thấy được hiệu quả rõ rệt của phương pháp này, rất nhiều người bệnh đã được điều trị khỏi và mạnh khỏe, và phương pháp này đã trở thành sự lựa chọn hành đầu mà Phòng khám đa khoa Bắc Việt sử dụng trong điều trị sùi mào gà.“ Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI” phù hợp với đặc tính mới của virus ở giai đoạn mới, là phương pháp điều trị nhắm vào những virus cận lâm sàng, mang lại hiệu quả điều trị cao, ít tác dụng phụ, mức độ ứng dụng rộng rãi, đảm bảo được hiệu quả điều trị tránh tái phát.

7 ưu thế lớn của Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI:

1, Liệu pháp khoa học mới nhất:là phương pháp nhắm vào đặc tính của virus, mang lại hiệu quả tiêu diệt hoàn toàn virus gây bệnh. Đây là phương pháp khoa học mới được phát minh dựa trên những đặc điểm biến đổi của virus HPV tại thời điểm đó, kết hợp với ưu điểm của phương pháp điều trị lâm sàng cùng với kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học lâm sàng, phù hợp với tình trạng bệnh tại thời điểm đó và giải quyết vấn đề bệnh tái phát khó điều trị dứt điểm cũng như những lây nhiễm cận lâm sàng.

2, Hệ thống chẩn đoán trị liệu tiên tiến: chẩn đoán, phân tích sự biến đổi của các virus một cách chính xác. Thông qua hệ thống xét nghiệm virus có gắn con chip gene tiến hành chẩn đoán chi tiết, chính xác các loại virus cận lâm sàng cũng như các loại vi sinh vật, đồng thời tiến hành thu thập và lưu dữ liệu để về sau có thể tiêu diệt virus một cách chính xác, cung cấp những căn cứ chẩn đoán khoa học trong việc điều trị dứt điểm các bệnh truyền nhiễm ở cơ quan sinh dục.

3, Truyền dẫn gene SDI: lựa chọn mục tiêu virus để tiêu diệt không gây tổn thương lên các tổ chức. Liệu pháp sử dụng dòng điện quang được tiến hành một cách chuẩn xác trên cơ sở phân tích xét nghiệm gene virus gây bệnh, chỉ loại bỏ những virus gây bệnh, không làm ảnh hưởng hay gấy bất cứ tổn thương nào đến các tổ chức sinh lí bình thường. Như vậy không những có thể tiêu diệt triệt để virus mà còn có lợi trong việc phục hồi sức khỏe, bảo đảm hiệu quả điều trị.

4, Điều tiết miễn dịch gene: liệu pháp này còn đồng thời tiến hành phục hồi khả năng miễn dịch và khống chế virus gây bệnh, nâng cao khả năng miễn dịch. Tiến hành đồng thời vừa phục hồi khả năng miễn dịch, vừa gia tăng tác dụng loại bỏ virus gây bệnh.

5, SDI kích thích miễn dịch: bẻ gãy chuỗi gene virus, ngăn chặn sự sinh trưởng của virus. Dưới sự truyền dẫn của luồng ánh sáng gây ảnh hưởng đến chuỗi chuyển hóa tế bào của DNA virus, phá vỡ cấu tạo của chuỗi gene, ngăn chặn sự nhân đôi, trưởng thành cũng như những biến đổi mới của virus.

6, Miễn dịch gene của chính cơ thể: đồng thời kiểm soát và tiêu diệt sự nhân mới lên của virus gây bệnh, tiến hành xét nghiệm phân loại sinh vật học virus gây truyền nhiễm HPV, thông qua những quá trình đặc biệt như nuôi dưỡng,thanh lọc, tiêu diệt hoạt tính, giảm độc...làm cho các virus này trở thành kháng nguyên kháng lại virus, sau đó lựa chọn một loại kháng nguyên đặc biệt kích thích các kháng nguyên bên trên để tạo ra kháng nguyên virus đặc biệt ( vacxin miễn dịch của cơ thể), sau đó đưa “ vacxin miễn dịch của cơ thể” này đi vào trong cơ thể của người bệnh. Khi kích thích kháng nguyên, các tế bào miễn dịch hoạt tính sẽ xảy ra phản ứng nhạy cảm, lợi dụng điều này để loại bỏ những virus gây bệnh và tăng hoạt tính miễn dịch cơ thể, xâm nhập vào các tổ chức bệnh biến, tiến hành tiêu diệt triệt để virus trong các tế bào và bài trừ những virus ở sâu trong các tổ chức, chữa bệnh triệt để.

7,Trị liệu PST đơn thuần: điều trị đúng mục tiêu, tổn thương nhỏ. Dựa vào tình trạng đặc thù ở mỗi bệnh nhân để tiến hành trị liệu động lực điện quang. Liệu pháp vừa có tác dụng loại bỏ virus gây bệnh, vừa cố gắng giảm thiểu tối đa sự tổn thương lên phần da ở các cơ quan mắc bệnh, duy trì chức năng sinh lí bình thường cũng như hình thái hoàn chỉnh của các cơ quan.

【Nhắn nhủ】Bác sĩ Phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết: Bệnh sùi mào gà là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nên tăng cường các biện pháp phòng tránh là việc quan trọng nhất. Cần tự giác ngăn chặn quan hệ tình dục không an toàn, đồng thời trong lúc đi du lịch, công tác cần hình thành thói quen giữ gìn vệ sinh, tránh những nguồn gây viêm nhiễm để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh. Khi phát hiện mắc bệnh tuyệt đối không tự ý dùng thuốc hoặc tìm các bác sĩ không chuyên khoa, nhất định phải đến các phòng khám chính quy để được điều trị, phòng tránh và giảm thiểu những nguy hại do sùi mào gà gây ra.

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
Bài viết liên quan
Lý do nên chọn phòng khám Bắc việt
 • phong kham
  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng công nghệ mới, nhập khẩu từ Mỹ
 • phong kham
  Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nam khoa.
 • phong kham
  Chi phí khám chữa bệnh hợp lí, áp dụng nhiều chương trình khuyến mại để bệnh nhân lựa chọn.
 • phong kham
  Người bệnh trước khi thăm khám, đều được hỗ trợ tư vấn và thông báo trước mức giá để tham khảo trước khi lựa chọn phòng khám.
 • phong kham
  Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân khi đến khám đều đảm bảo giữ kín tuyệt đối nhằm tránh những tình huống không hay
 • phong kham
  Phòng khám được xây dưng theo mô hình y tế kiểu mẫu về phong cách phục vụ, môi trường và chất lượng dịch vụ y tế

Hệ thống tổng đài tư vấn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân Chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp

phong kham