phong kham

Địa chỉ :

73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại tư vấn :

089.950.7373

Liệu pháp khử trùng miễn dịch gene sinh vật SDI-P

phong kham
điểm trung bình: 9.42 / 10 ( 662 lượt đánh giá )

Thế kỷ thứ 21, các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực y học của Việt Nam đã tham gia “kế hoạch xét nghiệm xác định gene ở cơ thể người” của thế giới, thông qua  những hợp tác trên phạm vi toàn cầu về lĩnh vực điều trị, hiện nay y học Việt Nam đã giải quyết được vấn đề khó khăn bấy lâu, đó là chuỗi gene của cơ thể người, mang lại những hướng điều trị và những lí luận hoàn toàn mới về những bệnh phức tạp khó chữa mang “tính toàn cầu” như ung thư, các bệnh di truyền, các bệnh truyền nhiễm... "Liệu pháp khử trùng miễn dịch gene sinh vật SDI-P” là sự thành công vượt trội mang tính lịch sử trong hạng mục nghiên cứu khoa học “Kỹ thuật gene sinh vật cơ thể người”, là một sự kiện lịch sử trọng đại trong lịch sử điều trị của thế giới, đã mở ra một trang mới trong việc điều trị các bệnh truyền nhiễm bằng phương pháp điều trị gene.

Xét nghiệm một cách chính xác và nhanh chóng xoắn khuẩn giang mai

Phương pháp xét nghiệm miễn dịch gene sinh vật SDI-P: Phương pháp này tiến hành xét nghiệm hình thái và đặc tính của khuẩn giang mai lặp lại 2 lần một cách chuẩn xác, tìm ra đúng bệnh, trong quá trình điều trị bệnh, tiến hành chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh giang mai, cung cấp những căn cứ cho chuyên gia để chẩn đoán điều trị, có thể nhanh chóng phân tích hoạt tính của xoắn khuẩn giang mai cũng như tình trạng của giang mai đang trong thời kì ủ bệnh, xác định đúng nguồn gốc cũng như tình trạng bệnh, tránh việc chẩn đoán sai hoặc chẩn đoán thiếu.

Liệu pháp miễn dịch gene sinh vật SDI-P - trị bệnh giang mai một cách nhẹ nhàng

Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội dưới sự chỉ đạo của của các tổ chức y tế thế giới và các ban ngành liên quan trong nước luôn luôn không ngừng tìm tòi và nghiên cứu lĩnh vực phòng tránh và điều trị các bệnh xã hội. Năm 2014 Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội đã thiết lập quan hệ hợp tác nghiên cứu khoa học với trung tâm nghiên cứu sức khỏe cộng đồng của Mỹ và các châu lục khác. Nhờ thiết bị y tế tiên tiến của phương Tây kết hợp với thuốc Đông y truyền thống, sau hơn 2 năm nghiên cứu ra phương pháp tổng hợp miễn dịch có tác dụng điều trị triệt để khuẩn giang mai. Điều trị lâm sàng cho thấy: những người mắc giang mai giai đoạn đầu sau khoảng 1 tuần điều trị, trên 80% xoắn khuẩn giang mai đã tự động phân giải, các triệu chứng bệnh đã biến mất, là liệu pháp điều trị bệnh giang mai nhanh chóng hiện nay. 

Những ưu điểm vượt trội của liệu pháp miễn dịch gene sinh vật SDI-P so với các phương pháp hiện nay:

- Khống chế sự sinh sản của xoắn khuẩn giang mai: Xoắn khuẩn giang mai sinh sản bằng cách chia đôi theo chiều ngang, khoảng 30-33 giờ sinh sản một lần. Liệu pháp miễn dịch gene sinh vật SDI-P sử dụng gene miễn dịch xoắn khuẩn giang mai hiệu quả cao để khống chế hoạt tính của xoắn khuẩn giang mai, tiêu diệt khả năng sinh sản của xoắn khuẩn, đảm bảo điều trị không tái phát. 

- Phá hủy, tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai: Liệu pháp miễn dịch gene sinh vật SDI-P dựa trên tiến hành nghiên cứu gene miễn dịch xoắn khuẩn giang mai có thể trực tiếp nhanh chóng xâm nhập vào các tổ chức xoắn khuẩn giang mai, phá hủy và tiêu diệt xoắn khuẩn này. 

- Phục hồi chức năng ở các tổ chức bị tổn thương: Liệu pháp miễn dịch gene sinh vật sử dụng các loại thuốc điều chế gene sinh vật nhập khẩu, trong quá trình tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai đồng thời tiêu diệt sạch những chất độc khác mà xoắn khuẩn này sản sinh ra, nhanh chóng làm biến mất những triệu chứng do vi khuẩn gây ra , phục hồi những tổ chức tế bào bị tổn thương cũng như chức năng của các cơ quan. Bên cạnh đó còn có thể nâng cao khả năng miễn dịch, khả năng kháng bệnh cho cơ thể, thúc đẩy hệ thống miễn dịch cơ thể tiêu diệt và bài trừ xoắn khuẩn giang mai, nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, phòng ngừa bệnh tái phát, rút ngắn quá trình phát triển bệnh.

05 thành tựu nổi bật của liệu pháp gene sinh vật SDI-P:

- Thiết bị tiên tiến, xét nghiệm chính xác, điều trị bệnh theo đúng nguyên nhân: Bằng việc ứng dụng thiết bị chẩn đoán tiên tiến nhập khẩu kết hợp với thiết bị chẩn đoán phân tích sinh hóa bệnh lí của Mĩ giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh giang mai, cung cấp căn cứ chẩn đoán cho các chuyên gia trong điều trị lâm sàng, dựa theo tình trạng của người bệnh để lựa chọn phác đồ điều trị, tránh được việc chẩn đoán nhầm hay chẩn đoán thiếu. 

- Tiêu diệt tận gốc mầm bệnh, điều trị triệt để: Liệu pháp dựa theo những đặc điểm của xoắn khuẩn giang mai sử dụng gene sinh vật và thuốc điều chế sinh vật tác dụng trực tiếp lên tổ chức bệnh, tạo nên những phân tử thuốc nồng độ cao trên cục bộ, có thể nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, tiêu hủy chất độc do xoắn khuẩn giang mai sinh ra, nhanh chóng làm biến mất những triệu chứng bệnh giang mai, hiệu quả điều trị nhanh chóng, tin cậy.

- Phá vỡ sự sinh sản của các gene gây bệnh, tăng cường gene miễn dịch kháng bệnh: Liệu pháp miễn dịch gene sinh vật SDI-P có tác dụng trong việc can thiệp và phá hủy chuỗi sinh vật ở các xoắn khuẩn giang mai từ đó khống chế sự hồi sinh của các gene gây bệnh, ngăn chặn sự tái sinh của xoắn khuẩn, chữa khỏi bệnh và không tái phát.

- An toàn, không tác dụng phụ: Liệu pháp này sử dụng vật chất hoạt tính miễn dịch sinh vật nhập khẩu phân tử cao thông qua hàng triệu ứng dụng thực tế chứng minh lâm sàng cho thấy không có bất cứ tác dụng phụ nào. 

- Chi phí thấp: So với những liệu pháp điều trị truyền thống, liệu pháp này chi phí thấp hơn, giảm nhẹ gánh nặng kinh tế cho người bệnh. 

Bác sĩ Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội cho biết: Khi phát hiện các triệu chứng bệnh cần đến ngay bệnh viện, phòng khám chính quy để được tiến hành kiểm tra chẩn đoán chính xác, không nên quá lo lắng, nên giữ tâm trạng tốt, thực hiện phòng bệnh sớm, phát hiện sớm, điều trị sớm mới là cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất. 

Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội có hiệu quả cao trong việc điều trị các bệnh xã hội như mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, lậu, giang mai..., nhân được sự khẳng định và tin cậy của rất nhiều người bệnh ở khắp nơi. Năm 2017 phòng khám đã thiết lập quan hệ hợp tác nghiên cứu khoa học với trung tâm nghiên cứu sức khỏe cộng đồng của Mỹ và các châu lục khác. Nhờ thiết bị y tế tiên tiến của phương Tây kết hợp với thuốc Đông y truyền thống, sau hơn 2 năm nghiên cứu ra phương pháp tổng hợp miễn dịch có tác dụng điều trị triệt để khuẩn giang mai. Điều trị lâm sàng cho thấy: Những người mắc giang mai giai đoạn đầu sau khoảng 1 tuần điều trị, trên 80% xoắn khuẩn giang mai đã tự động phân giải, các triệu chứng bệnh đã biến mất, là liệu pháp điều trị bệnh giang mai nhanh chóng hiện nay. 

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp và hỗ trợ,  xin vui lòng liên hệ qua hotline 089.950.7373 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
Bài viết liên quan
Lý do nên chọn phòng khám Bắc việt
 • phong kham
  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng công nghệ mới, nhập khẩu từ Mỹ
 • phong kham
  Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nam khoa.
 • phong kham
  Chi phí khám chữa bệnh hợp lí, áp dụng nhiều chương trình khuyến mại để bệnh nhân lựa chọn.
 • phong kham
  Người bệnh trước khi thăm khám, đều được hỗ trợ tư vấn và thông báo trước mức giá để tham khảo trước khi lựa chọn phòng khám.
 • phong kham
  Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân khi đến khám đều đảm bảo giữ kín tuyệt đối nhằm tránh những tình huống không hay
 • phong kham
  Phòng khám được xây dưng theo mô hình y tế kiểu mẫu về phong cách phục vụ, môi trường và chất lượng dịch vụ y tế

Hệ thống tổng đài tư vấn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân Chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp

phong kham